Ghế tập tạ đa năng Xuki giá rẻ

1.850.000

– Màu sắc: đen.

– Trọng lượng ghế tạ: 23 kg.

– Tải trọng tập tối đa: 200 kg.

– Diện tích lắp đặt: 1650 x 1520 x 2000 mm.

Mô tả

– Thương hiệu: Xuki.

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Ghế tập tạ đa năng Xuki giá rẻ được thiết kế chắc chắn, hỗ trợ nhiều bài tập thể hình cho tất cả các nhóm cơ và phù hợp để Gymer sử dụng rèn luyện ngay tại nhà. Đây là một trong những mẫu ghế tập tạ có số lượng bán ra lớn nhất tại Việt Nam trong khoảng 10 năm vừa qua. Thiết kế chi tiết của ghế tập tạ Xuki gồm có:

+ Toàn bộ khung chính của ghế tạ được làm từ thép hộp vuông 50 x 50mm, có khả năng chịu lực tốt và được sơn chống bong tróc, sỉ sét.

+ Yên ghế nằm tập được bọc nệm da cực dày, cực êm và không bị xẹp lún khi sử dụng lâu ngày. Yên ghế có chức năng điều chỉnh độ dốc khi tập.

+ Thanh tập chân và tay trước; vị trí cố định chân khi tập đều được bọc mút dày tới 7cm mang lại cảm giác thoải mái và tránh gây chấn thương cho người sử dụng.

+ Khung giá đỡ thanh đòn tạ được làm chắc chắn và có thể điều chỉnh chiều cao cho phù hợp với chiều dài tay của người tập. Nó còn được tích hợp thêm thanh tập xà kép ở phía sau.

+ Ngoài ra, ghế tập tạ Xuki còn tích hợp nhiều bộ phận khác như cụm hỗ trợ tập ép ngực, thanh tập kéo xô, thanh tập chân và tập tay trước,…

– Màu sắc: đen.

– Trọng lượng ghế tạ: 23 kg.

– Tải trọng tập tối đa: 200 kg.

– Diện tích lắp đặt: 1650 x 1520 x 2000 mm.

– Ghế tập tạ đa năng Xuki chuyên dùng để tập thể lực, thể hình tại nhà và có tác dụng giúp giảm cân, tăng cơ, làm săn chắc cơ bắp hiệu quả. Sở hữu bộ ghế tập tạ này, bạn không cần phải tới các phòng tập thể hình đông người, chi phí cao để tập mà có thể tập tại nhà, rất hiệu quả và tiện lợi. Ghế hỗ trợ các bài tập cơ bản gồm:

+ Tập đẩy tạ (gồm có đẩy ngực bằng, ngực trên và ngực dưới).

+ Tập kéo xô.

+ Tập ép ngực.

+ Tập đá chân giúp phát triển cơ chân.

Tập tay trước.

+ Tập gập bụng.

+ Tập hít đất.

+ Tập xà kép.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ghế tập tạ đa năng Xuki giá rẻ”